Tranh là món quà đặc biệt mang ý nghĩa tinh thần mà con cháu thường lựa chọn để mừng thọ ông bà. Cụ ông từ độ tuổi 60 hoặ 70 trở đi thường được con cháu tổ chức mừng thọ đầu năm, đánh dấu những cột mốc quan trọng. Nhiều dòng tranh mừng thọ ông được thiết kế dựa trên nhiều tích khác nhau. Nên lựa chọn dòng tranh nào phù hợp để mừng thọ ông với nhiều ý nghĩa tốt lành nhất?

Tranh mừng thọ cụ ông phổ biến

Dịp mừng thọ đầu năm nhu cầu mua tranh tăng đột biến. Bởi truyền thống từ xưa thường không nhớ rõ ngày sinh nhật của ông bà nên dịp đầu năm sẽ là ngày mừng thọ chung trên toàn quốc cho các cụ tuổi cao đạt được dấu mốc đáng ấn tượng. Tranh mừng thọ cụ ông với nhiều mẫu mã đa dạng, thiết kế với chất liệu và phong cách khác nhau. Hiện, người mua có thể lựa chọn nhiều dòng theo:

  • Chất liệu tranh: tranh sơn dầu, tranh thêu tay hoặc chữ thập, tranh đá, tranh gỗ, tranh sơn mài hay tranh đồng mạ…
  • Các dòng tranh mừng thọ cụ ông như: tranh phong thủy, tranh ông thọ, tranh cụ ông với con cháu quây quần, tranh tùng trúc, câu đối và thơ văn…

Mỗi dòng tranh sẽ có đặc trưng và ý nghĩa khác nhau. Nhưng mẫu tranh khắc họa hình ảnh cụ ông với con cháu quây quần vẫn được lựa chọn phổ biến nhất. Bởi ý nghĩa tròn đầy, lời chúc ông khỏe mạnh, minh mẫn và sống lâu cùng con cháu. Tranh có thể được phối cảnh với nhiều họa tiết tùng trúc, chim trời tạo nên bức tranh đẹp mắt ấn tượng.

Dòng tranh mừng thọ cụ ông bằng đồng mang ý nghĩa chung dễ dàng lựa chọn để làm quà tặng cho ông nhân dịp mừng thọ quan trọng. Tranh được gia công tỷ mỉ, tinh tế càng làm tăng giá trị tinh thần đồng thời cũng là dòng tranh nội thất đẹp để treo phòng cách ấn tượng.

Mua tranh mừng thọ cụ ông bằng đồng ở đâu?

Tranh mừng thọ cụ ông bằng đồng được bán nhiều trên thị trường. Người mua nên đặt hàng trực tiếp tại các xưởng gia công uy tín để bức tranh thực sự đẹp về cả nội dung và hình thức. Tham khảo thông tin sản phẩm tại các website lớn hoặc tới trực tiếp showroom để xem mẫu tranh phù hợp. Yêu cầu đơn vị tư vấn thiết kế riêng các mẫu tranh theo yêu cầu, tích mừng thọ hoặc ý tưởng của con cháu muốn dành tặng ông bà.

Thành Phát – cơ sở sản xuất đồ đồng mỹ nghệ gia công tranh mừng thọ theo yêu cầu. Thợ chuyên nghiệp, tay nghề cao sẽ tư vấn thiết kế phối cảnh phù hợp và nội dung ý nghĩa dựa trên yêu cầu khách hàng. Đồng được chạm trổ trên bề mặt tỉ mỉ, độ sáng bóng cao nổi bật trên nền đỏ phù hợp để chúc tục mang đến may mắn, sức khỏe, phúc lộc cho người nhận.

Tranh mừng thọ cụ ông tại Thành Phát được bảo hành dài hạn, cam kết chất lượng tranh khi nhận hàng và chính sách về giá luôn ưu đãi nhất.

Thị trường tranh chúc thọ khá đa dạng về chất liệu, kiểu mẫu thiết kế… mang đến nhiều lựa chọn phù hợp với sở thích, điều kiện tài chính của các gia đình. Dòng tranh mừng thọ cụ ông chất liệu đồng vẫn được ưa chuộng nhất cho các dịp đặc biệt. Lưu ý chọn mua tranh tại các cơ sở sản xuất uy tín để được cam kết về chất lượng và tư vấn tranh ý nghĩa nhất dành tặng ông bà. Liên hệ ngay với đồ đồng mỹ nghệ Thành phát để chọn mua hoặc đặt hàng các dòng tranh mừng thọ đẹp mắt, ấn tượng với giá ưu đãi nhất.