Ai cũng biết máy ép kính nhập khẩu tốt hơn các loại máy gia công và tự chế rất nhiều lần. Nhưng không phải ai cũng biết cách nhận diện để mua máy ép kính nhập khẩu hàng chuẩn. Nếu bạn đọc kỹ bài viết dưới đây, bạn sẽ không bao giờ lo mua nhầm hàng nhái, hàng kém chất lượng.

  1. Phân biệt máy ép kính nhập khẩu bằng cảm quan bên ngoài

Nếu tinh mắt, chỉ cần nhìn bằng mắt thường bên ngoài bạn có thể phát hiện ra hầu hết các loại máy ép kính gia công, hàng dựng, hàng tự chế. Bề mặt gia công của máy ép kính nhập khẩu đẹp, mịn, nhẵn bóng. Đường nét trên thân máy được thiết kế tinh xảo, sắc nét. Kết cấu máy chắc chắn, vững vàng. Khi nhìn các chữ in trên vỏ máy, ta có thể đọc một cách rõ ràng. Chữ in không có hiện tượng mờ, nhòe. Các nút điều khiến được thiết kế tinh xảo, dễ sử dụng.

  1. Phân biệt về phần cơ của máy ép kính nhập khẩu

Phần cơ của máy ép kính nhập khẩu gồm phần vỏ máy và thân máy. Hai bộ phận này rất chắc chắn vì được làm từ nhôm khối cao cấp với khả năng chịu lực tác động cực tốt. Việc nhuộm anot hóa phần cơ cũng làm tăng độ cứng của nhôm. Điều này đảm bảo máy không bị móp méo, biến dạng nếu không may có va đập trong quá trình sử dụng.

Bề mặt máy được sơn tĩnh điện bằng công nghệ nhúng hấp với khả năng bám dính tuyệt đối. Lớp sơn trên bề mặt khó có thể bị cào xước hay bong tróc. Phần cơ của máy sẽ không thể bị oxy hóa hay han gỉ theo thời gian. Từng chi tiết của máy ép kính nhập khẩu được lắp ráp với nhau theo dây chuyền tự động hiện đại nên chuẩn xác đến từng milimet. Khi lên máy và hoạt động, sai số hiếm khi xảy ra nên chúng ta dường như không gặp hiện tượng vỡ màn khi ép kính cho khách.

Máy nhập khẩu được làm từ những chất liệu cao cấp với độ bền cao

  1. Phân biệt về phần điện và thông số kỹ thuật

Bộ phận bo mạch và hệ thống dây dẫn, dây truyền tín hiệu bên trong vỏ máy là bộ phận quyết định phần lớn hiệu quả hoạt động của máy. Bên trong mỗi chiếc máy ép kính nhập khẩu chúng ta có thể thấy hệ thống dây dẫn được đấu rất cẩn thận. Bằng dây chuyền sản xuất hiện đại, các nhà sản xuất đi dây gọn gàng, khoa học, tránh được tình trạng chạm, nổ.

Các mối hàn cơ khí chắc chắn và luôn được tráng một lớp thiếc để chống hiện tượng oxy hóa mối hàn. Sự an toàn về điện khi sử dụng thiết bị gần như đạt tỉ lệ 100%. Nếu mở vỏ máy, bạn thấy những mối hàn nhem nhuốc; hệ thống dây điện chằng chịt, rối rắm, rất có thể linh kiện được sử dụng để lắp ráp mày không phải hàng chính hãng.

  1. Phân biệt bằng cách chạy thử máy

Khi mua máy ép kính nhập khẩu bạn nhất định nên chạy thử máy. Máy chuẩn nhập khẩu sẽ có huyển động liền mạch, nuột nà. Ngược lại, nếu là máy hàng nhái, chuyển động ngắt nhịp nên dễ gây vỡ màn hình của khách. Hơn nữa, các thiết bị trong trọn bộ máy ép kính nhập khẩu như nồi hấp, máy tách kính,…được tính toán và thiết kế với các chỉ số chuẩn xác.

Khi hoạt động, các thiết bị trong bộ máy ép kính không bị nóng. Điều này ngăn chặn tình trạng máy quá nóng làm hỏng màn hình hay quá áp gây nổ máy và nổ luôn màn hình của khách. Máy nhập khẩu luôn có chế độ cân bằng áp lực nên giảm tối đa hiện tượng vỡ màn hình.

Sau khi ép kính xong, màn hình điện thoại nhìn như mới với hình ảnh hiển thị trong veo và sắc nét

Để mua máy ép kính nhập khẩu giá tốt, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số 0965. 858. 678. Với nhiều năm kinh nghiệm bán máy ép kính điện thoại chúng tôi chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.