Đầu tư nhà ở chung cư, các gia đình rất quan tâm đến những tiện ích nội ngoại khu sẽ nhận được để đảm bảo chất lượng cuộc sống. Dự án chung cư Vinhomes West Point sở hữu nhiều yếu tố hấp dẫn, tiện ích ngoại khu đồng bộ. Tiện ích nội khu dự án phụ thuộc và mức đầu tư mà chủ đầu tư mang lại. Liệu vinhomes west point có làm hài lòng khách hàng với những tiện ích nội khu hiện đại mang đến chất lượng cuộc sống thượng lưu như đã cam kết.

Tiện ích nội khu dự án vinhomes west point

Dự án vinhomes west point được đầu tư và định hướng phát triển bởi tập đoàn vingroup chủ của chuỗi căn hộ vinhomes danh tiếng. Từ khi ra đời, dự án đã được giới chuyên gia đánh giá cao về những yếu tố ngoại cảnh, hy vọng dự án sẽ phát huy và tiếp nối thành công của chuỗi căn hộ vinhomes cao cấp trên toàn quốc.

Dự án là khu phức hợp với diện tích 2.4 ha, diện tích xây dựng chưa tới 40% tổng dự án. Quy mô 1000 căn hộ vinhomes west point cao cấp được thiết kế sang trọng kết hợp với những tiện ích nội khu hấp dẫn, hứa hẹn mang đến cuộc sống thường lưu cho cư dân:

  • Diện tích xây dựng xanh, phần còn lại dự án được phát triển để trở thành công viên, không gian sinh hoạt chung, hồ nước, hệ thống cơ sở hạ tầng… tạo nên không gian lý tưởng cho cư dân sinh hoạt, môi trường trong lành, thân thiện.
  • Không gian sống đáp ứng nhu cầu y tế, giáo dục mầm non, khu vui chơi ngoài trời chuẩn quốc tế cho trẻ em và người lớn, bể bơi ngoài trời, sân bóng, sân tennis…
  • Khu phức hợp gồm nhà hàng, trung tâm thương mại, shophouse, phòng tập gym, yoga rèn luyện sức khỏe, không gian dịch vụ tiện ích hiện đại với quầy bar, quán café… giúp cư dân giải trí tiện ích ngay trong khuôn viên dự án.
  • Căn hộ vinhomes được quy hoạch thành hệ sinh thái riêng biệt, đảm bảo không gian sống an lành, thân thiện và khu làm việc riêng biệt. Mỗi căn hộ đều được trang bị full nội thất chuẩn 5 sao, tiện ích trong không gian sống.

Đảm bảo giá trị tiện ích hiện đại mà vinhomes west point mang lại

Tiện ích nội khu là những gì chủ đầu tư cam kết mang đến cho khách hàng khi lựa chọn đầu tư. Liệu Vinhomes West Point có làm hài lòng với những tiện ích nội khu thực sự sau khi hoàn thiện và bàn giao. Dự án sở hữu nhiều điều kiện đảm bảo an toàn cho những cam kết này:

  • Chủ đầu tư – vingroup với uy tín đến từ chuỗi căn hộ vinhomes, đại diện như: royal city, time city. Vingroup là tập đoàn bất động sản danh tiếng với tiềm lực kinh tế mạnh. Dự kiến số vốn đầu tư dự án lên đến gần 80 nghìn tỉ đồng, cùng cam kết bảo lãnh tài chính bởi các ngân hàng lớn: techcombank – vietcombank – vpbank. Tài chính an toàn cho chất lượng và cam kết về dự án.
  • Chính sách về giá hấp dẫn, chính sách thanh toán bám sát tiến độ công trình, hỗ trợ vay vốn thanh toán đầu tư đảm bảo cho chất lượng công trình cho tới khi bàn giao tới tay khách hàng.

Dự án vinhomes west point sẽ mang đến những căn hộ thông minh với chất lượng cuộc sống thượng lưu tuyệt vời cho cư dân, các gia đình hiện đại đang tìm kiếm không gian sống lý tưởng tại Hà Nội. Những đảm bảo tài chính vững chắc, cam kết mạnh mẽ từ chủ đầu tư, chính sách giá an toàn sẽ khẳng định thêm cho giá trị tiện ích nội khu căn hộ vinhomes mang lại cho khách hàng. Dự án đã được mở bán từ đầu tháng 4/2018 với sức mua lớn. Cập nhật thông tin dự án chính xác tại Vinhomes miền Bắc để nhận được tài liệu, hình ảnh kịp thời về dự án và nắm bắt cơ hội sống hiện đại ngay giữa lòng thủ đô.