Nhu cầu mua bán online hiện nay trở nên phổ biến, sử dụng mã giảm giá online để có được sản phẩm chất lượng, giá tốt nhất là nhu cầu của nhiều người. Hiểu được điều đó, trong bài viết này chúng tôi chia sẻ kinh nghiệm mua hàng và sử dụng mã giảm giá Lazada để có được sản phẩm chất lượng giá tốt nhất. Quý khách quan tâm hãy tìm hiểu những thông tin trong bài viết này nhé.

Những điều lưu ý và cách mua hàng trên Lazada

Lazada là một trung tâm thương mại điện tử lớn hàng đầu hiện nay tại Việt Nam, đây là hình thức mua hàng trực tuyến giúp tiết kiệm đươc thời gian, chi phí cho khách hàng. Không mở hàng bán trực tiếp như nhiều cửa hàng khác, không mất chi phí thuê mặt bằng vì vậy giá rẻ hơn.

Để mua hàng có mã giảm giá Lazada app bạn cần phải có số điện thoại hoặc gmail để liên hệ khi giao hàng. Cũng như thông báo số lượng, giá cả khi bạn đặt hàng. Mua hàng tại một trung tâm thương mại trực tuyến mua sắm lớn nhất tại Việt Nam hiện nay. Có các loại hàng hóa phong phú về chủng loại để khách hàng lựa chọn. Tất cả các sản phẩm được bán trực tiếp không qua trung gian, chất lượng được kiểm soát với những quy định nghiêm ngặt. Nếu phát hiện ra hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng sẽ bị Lazada chấm dứt hợp đồng. Vì vậy để đăng ký gian hàng trên Lazada không phải là điều đơn giản, khách hàng thỏa sức mua sắm không phải lo lắng nhiều về chất lượng.

Bạn nên chọn những sản phẩm có đầy đủ thông tin, những sản phẩm do Lazada nhập về bán trực tiếp hoặc được bán bởi những nhà phân phối chính hãng. Những sản phẩm này khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Để chọn mua những sản phẩm này bạn click vào đó, được thực hiện bởi Lazada dịch vụ. Đây là những sản phẩm do Lazada bán trực tiếp.

Có nhiều hình thức để bạn thanh toán, bạn có thể chọn hình thức thanh toán qua ngân hàng hoặc ship cod. Ship cod là hình thức thanh toán tiền khi nhận hàng, được nhiều người lựa chọn. Đây là cách mọi người hay sử dụng nhất, bạn chọn thanh toán bằng thẻ khi được giảm giá. Mỗi đợt thanh toán khuyến mãi được giảm một khoản tiền nhất định giúp tiết kiệm được chi phí tối đa, nếu không được giảm giá bạn hãy chọn hình thức thanh toán khi nhận hàng. Khi đặt hàng xong sẽ hiện lên số tiền để bạn thanh toán.

Nếu số tiền thanh toán cao hơn hoặc thấp hơn so với giá trị của sản phẩm bạn cần kiểm tra lại rất có thể nhân viên giao hàng bị nhầm. Bạn nhìn tên và thông tin sản phẩm trên bao bì. Có phiếu thông tin sản phẩm bạn đặt mua, tên sản phẩm cùng xố điện thoại được đính kèm, và số tiền phải trả.

Bạn cần lưu ý gì khi nhận hàng?

Khi nhận hàng bạn hãy kiểm tra, yêu cầu nhân viên giao hàng mở ra để kiểm tra cùng. Nếu phát hiện ra hàng bị hư hỏng, đổ vỡ, hay khong đúng sản phẩm bạn đặt , bạn hãy đổi trả, không được sử dụng thử sản phẩm. Bạn được quyền kiểm tra bên ngoài. Nhân viên giao hàng sẽ giúp bạn kiểm tra sản phẩm bên trong qua một lối nhỏ, mà không phải mở hoàn toàn ra.

Bạn có thể tự mở hộp tuy nhiên bạn hãy quay ghi lại sản phẩm do lỗi vận chuyển hoặc nhà sản xuất. Nếu phát hiện ra bất kì điều gì như hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng không đúng như trong hình hoặc trong quảng cáo bạn hãy lấy lại sự công bằng.

Quý khách có nhu cầu mua hàng giảm giá Lazada hay mã giảm giá shopee tài khoản mới cần biết thêm thông tin chi tiết, được tư vấn hỗ trợ hãy đến với Lazada hoặc truy cập vào website http://imagiamgia.com hy vọng những thông tin chúng tôi chia sẻ trong bài viết này sẽ giúp ích được cho khách hàng có nhu cầu mua hàng giảm giá Lazada. Chúc quý khách thành công!