Bảng từ xanh có chân hay còn gọi là bảng từ xanh di động, đang rất được ưa chuộng lắp đặt do sử dụng tiện lợi, linh hoạt. Giá lắp bảng từ xanh di động tùy thuộc vào vật liệu làm bề mặt bảng, khung chân bảng. Mua bảng từ xanh di động ở đâu có vật liệu làm bảng chất lượng, giá hợp lý nhất?

1. Tại sao nên lắp đặt bảng từ xanh có chân?

Di chuyển và sử dụng linh hoạt:

Bảng từ xanh di động có khung chân và bánh xe di chuyển cơ động, bạn có thể đẩy bảng đến nhiều khu vực khác nhau. Một bảng từ xanh treo tường chỉ sử dụng trong một không gian, nhưng bảng từ xanh di động dễ dàng ứng dụng trong nhiều không gian. Bạn có thể di chuyển bảng lên xuống dốc thuận lợi, khung bảng và bánh xe chắc chắn, có chốt khóa giúp bảng không dịch chuyển, không rung lắc khi viết.

Bảng từ xanh có chân siêu bền bỉ:

Cốt bảng từ xanh làm bằng nhựa, bề mặt bảng là thép chống han gỉ phủ 9 lần sơn chống lóa. Bảng có khung chân làm bằng thép cao cấp, bánh xe bằng nhựa chắc khỏe. Bảng từ xanh di động có độ bền sử dụng cao, bề mặt bảng khó bong tróc, kết cấu bảng không cong vênh, không giãn nở và hoàn toàn không bị han gỉ.

Bảng từ xanh di dộng đẹp và bền

Bảng từ xanh có khung chân đa dạng kích thước:

Bạn lo lắng kính thước của bảng từ xanh có chân sẽ hạn chế do đặc tính di chuyển cơ động? Kích thước bảng từ xanh rất đa dạng, có thể sản xuất bảng kích thước lớn nhờ hệ thống khung chân chắc chắn. Bảng có kết cấu gọn gàng, không cồng kềnh và không bị nghiêng ngả khi sử dụng.

Bảng từ xanh cho hiệu quả sử dụng cao:

Bề mặt bảng từ xanh bám phấn, không bị trơn trượt mất nét như bảng đen truyền thống. Bảng từ xanh có chân chống lóa hiệu quá, có thể sử dụng trong không gian có nhiều ánh sáng mà không gây lóa mắt. Lớp sơn hấp thụ ánh sáng cùng màu xanh rêu dịu mắt giúp bảo vệ thị lực, không gây nhức mỏi mắt trong suốt 3 giờ sử dụng liên tục.

2. Mua bảng từ xanh di động tốt chất, tốt giá ở đâu?

Mua bảng từ xanh di động, bạn cần lưu ý đến chất lượng bề mặt bảng và hệ thống khung chân. Bảng từ xanh xuất xứ Trung Quốc có bề mặt kém bám phấn, dễ trơn trượt gây mất nét và không thể viết khi bảng còn ướt. Bảng từ xanh có chân có khung làm bằng sắt dễ han gỉ, sau một thời gian sử dụng sẽ kém thẩm mỹ và có thể bị gãy khung.

Bảng từ xanh bề mặt chính hãng Hàn Quốc có chất lượng vượt trội hơn hẳn. Bảng siêu bền bỉ, chống bong tróc sơn và hoàn toàn không han gỉ, không cong vênh. Bề mặt bảng làm bằng thép, khung chân bảng cũng được làm bằng thép cứng cáp và bền bỉ hơn cả loại thép làm bề mặt. Bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng bảng từ xanh có chân Hàn Quốc.

Bảng từ xanh khung thép bền bỉ, chắc chắn hơn khung sắt

Mua bảng từ xanh di động ở đâu chính hãng bề mặt bảng Hàn Quốc? Trường Lợi cam kết sản xuất, lắp đặt bảng từ xanh di động 100% bề mặt bảng nhập khẩu chính hãng nhà sản xuất Hàn Quốc. Bảng từ xanh di động Trường Lợi được làm bằng khung thép chắc chắn siêu bền bỉ. Trường Lợi sẽ hoàn tiền 100% nếu cung cấp bảng từ xanh di động sai mô tả, sai yêu cầu đơn hàng. Quý khách hàng cũng được đổi bảng mới tương đương nếu có lỗi kỹ thuật.

Trường Lợi báo giá bảng từ xanh có chân cạnh tranh do có nhà máy sản xuất rộng, chuyên nghiệp và luôn nhập khẩu trực tiếp vật liệu từ nhà phân phối của Hàn Quốc. Để được tư vấn lắp đặt bảng từ xanh di động, quý vị hãy liên hệ tới hotline 0971.549.666 hoặc truy cập website truongloi.vn.