Thái Lan luôn nổi tiếng là một quốc gia có thị trường món hàng đa dạng và sôi động. Những năm gần đây yêu cầu Chuyển hàng hóa giữa hai nước phát triển mạnh mẽ.Tuy nhiên Các những khó khăn về khoảng cách địa lý, ngôn ngữ, tiền tệ khiến các bạn không biết làm cánh nào để Chuyên hàng đi Thái Lan dễ dàng. Bài giới thiệu bên dưới sẽ giải đáp hết Những câu hỏi đó.

Xác định nhu cầu chuyển hàng của bản thân

Có nhiều chúng ta sẽ chọn lựa hình thức là tự mình Chuyên hàng đi Thái Lan hoặc nhờ Khách hàng bè, người nhà chuyển giúp. Hoặc sử dụng dịch vụ của Các hãng vận chuyển. Trước khi gửi hàng thì việc xác định món hàng người gửi muốn vận chuyển là một điều rất cần thiết. Bởi không phải gói hàng nào cũng có thể gửi thành công. Trừ Những mặt hàng trong danh mục cấm thì các bạn có thể vận chuyển:

  • Quần áo, hàng nước Mỹ phẩm, đồ dùng cá nhân,…
  • Thực phẩm là đồ khô, bánh kẹo ..
  • Tài liệu, hồ sơ du học, hồ sơ công việc, Visa Các loại, hộ chiếu, Những loại chứng từ (Bill, Invoice, C/O,…)…
  • Máy móc công nghiệp, đồ da dụng …,
  • khoản phí khi Vận chuyển hàng hóa đi Thái Lan

Nếu khách chọn lựa dịch vụ Chuyển hàng đi Thái Lan của Các Chuyển phát nhanh quốc tế dhl thì có một số hãng gửi hàng uy tín Hiện nay như: DHL EXPRESS, TNT, Fedex, UPS,… mọi người sẽ yên tâm về chất lượng và giá cả hợp lý với nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi lớn. Nhưng cũng còn phải tùy thuộc vào từng công ty, từng loại gói hàng mọi người muốn gửi đi mà sẽ có khoản phí khác nhau. Thông thường:
 

  • Giá cước sẽ dao động từ 60.000- 65.000đ/kg đối với món đồ từ 50kg trở lên. Mức giá phí ở kho Hà Nội và TP Hồ Chí Minh sẽ chênh lệch từ 5.000-10.000đ.
  • Mức giá Những loại dịch vụ theo thứ tự tăng dần: Gửi hàng đi Thái Lan hỏa tốc, DHL Express, vận chuyển thông thường, gửi mức giá rẻ, vận chuyển hàng hẹn giờ…

Cách đóng gói hàng hóa khi vận chuyển sang Thái Lan

Khi Vận chuyển hàng đi Thái Lan qua Các hãng vận chuyển, chúng ta sẽ được miễn phí chi phí đóng gói theo tiêu chuẩn của hãng. Song bạn vẫn nên quan tâm đến vấn đề này để chủ động đóng gói, bảo quản món hàng của mình tốt nhất. Với Các loại hàng thông thường, việc đóng gói có Những bước giản đơn như:

  • Sử dụng vật liệu độn chắc hẳn độ êm ái cho gói hàng. Nên sử dụng giấy bọt khí (hay gọi là giấy gói Bubble, loại giấy có khả năng đàn hồi chống va đập cao), xốp, hoặc mút, hạt xốp,…
  • Dùng giấy bọt khí bọc quanh mỗi sản phẩm, lưu ý Những góc cạnh đều cần được bọc kín. Để Các đồ vật cách nhau bằng một tấm vải ngăn mềm, có tính đàn hồi cao.
  • Nên chừa khoảng trống giữa hàng hóa và thùng đựng ít nhất là 5cm, và lấp đầy khoảng trống này bằng một số loại vật liệu đệm/làm đầy

Khách hàng đang có nhu cầu Chuyên hàng đi Thái Lan thì Những chú ý trên là vô cùng cần thiết để hàng hóa của Khách hàng có thể đến đúng địa điểm với chất lượng, thời gian và chi phí phù hợp nhất.