Để tạo nên một không gian nhà đẹp, thoải mái thì đèn trang trí cột nhà luôn chiếm một phần vô cùng quan trọng. Nó không những có tác dụng chiếu sáng mà làm cho ngôi nhà trở nên sinh động, hấp dẫn. Để trang trí cho ngôi nhà của mình hãy cùng chúng tôi tham khảo những mẫu đèn mang phong cách cổ điển sau đây nhé.

1.      Mẫu đèn trang trí cột nhà treo tường mang phong cách cổ điển

Những chiếc cột nhà cao lớn thường xuất hiện ở không gian phòng khách, sảnh hoặc thềm nhà. Để tăng thêm nét thẩm mỹ cho những khoảng không gian như vậy thì các gia chủ hay treo những chiếc đèn lên đó. Đèn treo tường rất thích hợp để trang trí cho cột nhà mang phong cách cổ điển.

Với mẫu đèn trang trí cột nhà treo trên tường mang phong cách cổ điển thì một chiếc đèn to vừa phải, với những chi tiết độc đáo sẽ là điểm nhấn cho không gian nhà của bạn. Nếu các họa tiết trên cột nhà bạn đơn giản thì bạn chọn một chiếc đèn có nhiều chi tiết, khi đó chiếc đèn trang trí cột nhà sẽ là nơi thu hút nhất. Ngược lại, nếu cột nhà có nhiều hoa văn, để tránh rối mắt cho người nhìn thì bạn nên lựa chọn chiếc đèn đơn.

Đèn treo tường mang phong cách cổ điển cho ngôi nhà.

Bạn nên để màu sắc chiếc đèn tương xứng với màu sắc của cột nhà. Ánh sáng của đèn cũng chỉ nên vừa phải vì chức năng chủ yếu của chúng là tô điểm thêm sắc thái cho ngôi nhà chứ không phải chiếc sáng.

2. Đèn chùm mang phong cách cổ điển cho ngôi nhà của bạn

Đèn chùm mang phong cách cổ điển để trang trí cho ngôi nhà của bạn thật sự là một ý tưởng tuyệt vời. Hiện nay, có nhiều kiểu đèn chùm với những thiết kế, hình dáng, kích thước, màu sắc, họa tiết khác nhau, … Thường các loại đèn trang trí cột nhà này đã có từ rất lâu đời, mang phong cách cổ xưa, được các nhà thiết kế cách tân lại cho phù hợp cuộc sống hiện nay.

Đèn chùm mang phong cách cổ điển trong phòng khách

Để chọn được mẫu đèn đẹp, phù hợp với không gian nhà thì bạn phải hiểu rõ kết cấu của ngôi nhà. Từ đó lựa chọn kiểu đèn, màu sắc ánh sáng đèn cho hài hòa với các chi tiết khác của ngôi nhà. Những yếu tố đó sẽ tạo nên một không gian ngôi nhà sang trọng, tinh tế với phong cách cổ điển. Nếu ngôi nhà hoặc căn phòng của bạn mang phong cách cổ điển thì việc treo chiếc đèn chùm lên thì trông rất đẹp mắt.

Đối với mẫu đèn trang trí cột nhà có dạng chùm, bạn có thể đặt ở phòng khách hoặc phòng ăn. Một phòng khách rộng rãi, mang sắc thái cổ điển rất hợp với một chiếc đèn chùm mang ánh sáng dịu nhẹ.

Riêng đối với phòng ăn, do kết cấu màu sắc trong phòng ăn đặc biệt hơn nên khi lựa chọn đèn bạn phải đặc biệt lưu ý về màu sắc và thiết kế của chiếc đèn. Treo đèn trong phòng ăn nên bạn nên chọn đèn có ánh sáng vàng. Vì theo các nghiên cứu khoa học thì màu vàng có tác dụng đẩy nhanh quá trình tiêu hóa.

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều cơ sở kinh doanh các thiết bị chiếu sáng. Tuy nhiên, không phải cơ sở nào cũng cung cấp cho bạn những mặt hàng chất lượng. Để có thể tham khảo nhiều mẫu đèn mang phong cách cổ điển hơn nữa, bạn có thể truy cập trang web http://denchieusangled.vn/.

Trên đây là những gợi ý để ngôi nhà của bạn trở nên đẹp hơn bằng đèn trang trí cột nhà. Hy vọng với những thông tin này có thể trở thành một kênh tham khảo hữu ích dành cho bạn!