Trường đại học nông lâm Thái Nguyên là một trong những trường đại học danh tiếng được nhiều người biết đến và lựa chọn, một ngôi trường có các thầy cô nhiệt tình, các bạn sinh viên hăng hái, tích cực tham gia mọi hoạt động của trường, chung tay vì cộng đồng, với sự năng động và nhiệt huyết của mọi người trên mọi miền tổ quốc. Với chiến dịch thanh niên tình nguyện của nhà trường phát động được triển khai trong dịp hè đây chính là thời điểm mọi hoạt động diễn ra tích cực nhất, thu hút được đông đảo các bạn sinh viên tham gia.

Sinh viên tích cực than gia mọi hoạt động của trường

Vào mỗi dịp hè có rất nhiều hoạt động được diễn ra như các hoạt động tình nguyện, kỳ thi tốt nghiệp, kỳ thi tuyển sinh cho các bạn sinh viên, các bạn sinh viên tình nguyện với màu áo xanh đến những vùng đất mới để chung tay xây dựng đất nước ngày càng tốt đẹp hơn.

Thời điểm quan trọng các bạn sinh viên diễn ra sôi nổi và cao điểm đó là dịp hè, đánh dấu sự phát triển không ngừng về công tác hoạt động của nhà trường. Tuổi trẻ trường đại học nông lâm Thái Nguyên luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ, tự hào trong mọi hoạt động tổ chức. Với sự nhiệt tình và lòng đam mê của tuổi trẻ khi tham gia vào mọi hoạt động.

Mọi hoạt động của trường trở nên gắn bó không thể thiếu dành cho các bạn sinh viên. Đây là những hoạt động thiết thực giúp ích cho xã hội, giúp các bạn sinh viên trưởng thành hơn. Năm nào cũng vậy trường luôn tổ chức đội sinh viên tình nguyện đến những nơi có nền kinh tế khó khăn đặc biệt là các tỉnh miền núi, các vùng dân tộc phát huy tinh thần thanh niên tình nguyện tạo cơ hội cho các bạn sinh viên được rèn luyện và chung tay góp sức vì cuộc sống cộng đồng.

Cơ hội tham gia mọi hoạt động hữu ích vào dịp hè

Dịp hè nhà trường luôn chú trọng đến chương trình xây dựng nông thôn mới, cùng với các hoạt động của đoàn thanh niên, hội sinh viên nhà trường. Vì vậy các hoạt động tình nguyện triển khai khá thành công cùng với việc tuyên truyền các chủ trương chính sách của đảng, nhà nước và nông thôn mới.

Ngoài ra còn có nhiều hoạt động ý nghĩa khác giúp đỡ các vùng nông thôn mới, các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao, giúp đỡ các gia đình chính sách các hoạt động tình nguyện hỗ trợ bà con nông dân, tham gia tiếp sức mùa thi ở các trường đại học, giúp các sỹ tử dự thi, tổ chức vệ sinh thu gom rác thải. Các khu dân cư và tự vận chuyển giúp người dân nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, tahm gia mọi hoạt động thể hiện tinh thần đoàn kết, với những tình cảm tốt đẹp của người dân.

Với lòng nhiệt huyết và sự nhiệt tình của tuổi trẻ, những hoạt động tình nguyện sôi nổi, đạt hiệu quả cao, thiết thực nhất khi đến với trường đại học nông lâm Thái Nguyên nói nói riêng và các trường đại học trên cả nước nói chung và tuổi trẻ cả nước đang được khẳng định vai trò trong các lĩnh vực rèn luyện đạo đức, năng lực để góp phần làm giàu cho quê hương đất nước.

Trường đại học nông lâm Thái Nguyên là một trong những trường có nhiều hoạt động diễn ra sôi nổi. Cơ hội tốt cho các bạn sinh viên được học trong một môi trường tốt, cơ hội việc làm cũng thuận tiện, dễ dàng. Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về trường đại học nông lâm Thái Nguyên hãy tra cứu tại đây http://tuaf.edu.vn/ hoặc liên hệ theo số (+84)208.6275.999 để biết thêm thông tin chi tiết.